Rashes ni baby.

Hi po, meron po ba naka-experience dito na nagkaroon ng parang mga rashes si baby sa face, sa ulo and sa batok.. ano po ginawa nyo.. thanks po..

Rashes ni baby.
13 Replies

bago maligo si baby araw2 pahiran niyo ng baby oil kuskus niyo ng dahan2 lang. ganyan lang din ginagawa ko sa baby ko now.

cradle cap yan dear. lagyan mo ng oil after maligo.. then suklay sulayin mo.

1y ago

noted po.. thanks... 😊

ganyan din sa lo ko mustela lng ginamit ko 2 days makinis na sya

1y ago

anong mustela po ginamit nyo??...