Rashes ni baby.

Hi po, meron po ba naka-experience dito na nagkaroon ng parang mga rashes si baby sa face, sa ulo and sa batok.. ano po ginawa nyo.. thanks po..

Rashes ni baby.
13 Replies

ganyan po sa lo ko nung 3wks xa hinayaan ko lang kc akala ko baby acne at kusa lang mawawala hanggang sa dumami ng dumami pinacheck nmin sa pedia sabi seb.dermatitis daw kaya nag change kami from cetaphil gentle clean to cetaphil pro ad at lotion nag riseta din ng eczacort cream 2xday for 3days nawala nman xa pero may bago paring tumutubo nag try aq mustella cleansing gel dun xa humiyang xka iwas2x narin sa mga pagkain na nakaka trigger ng allergy lalo na pag breastfeed c lo.

1y ago

momshie the same tayo ng case worst pa ngayon kc sobrang init at dumami na ung sa mukha niya meron narin sa braso at binti niya tinapat na aq ng pedia ko na allergy un