Placenta Previa

Hi Po. Meron Po Ba Dito Na With Same Condition As Mine. Placenta previa? Baka may tips kayo for me. Kasalukuyan akong naka bed rest kc nag bleeding ako while at work.. (2 weeks ago) Madaming dugo. Brownish in color.

1 Reply

Kung ano ang bilin ng doctor, sundin. Pahinga ka lang, relax at magdasal. Inumin ang mga gamot na nireseta ni doc, magpalakas ka.

5y ago

Ang alam ko kasi brown blood ay old blood na, baka nun lang lumabas. Red blood ang no-no, at alarming. Magpahinga ka muna sa bahay ng maigi, palakas ka. Hanggat walang go signal ni doc, mag-leave ka muna.