Placenta Previa

Good day po. Im 26 weeks pregnant po, first baby po. And I was diagnosed with Placenta Previa. Nagbleed po ako last Friday night awa ng Diyos di naman po ako naadmit. Instead, niresetahan po ako ng Isoxilan ng OB ko at inadvice na mag- bed rest. May mga mommies po ba dito na same condition as mine? Hingi lang po sana ng advice. Salamat po. ❤ God bless.

2 Replies

placenta previa din ako. wag masyado magpagod/bawal magpagod. binigyan din ako isoxilan dati. sabi din sa akin taas ko paa ko pag nakahiga in the hopes na tumaas placenta. keep safe mommy and baby!

5y ago

Ay sige po. Itataas ko rin po ang paa ko tuwing nakahiga. Maraming salamat po. ❤

5y ago

Salamat po ng marami ❤