sino po nakakaalam

Hi po.. Masama daw po mag assemble ng cabinet... Huhuh,, nag aasemble po kc aq kanina ng cabinet hnd naman para sa bata sa kitchen naman po...ayun pinagalitan aq n mama pinalo kamay ko hehehe hnd po aq nakahinga kc nashock po aq... Hnd ko na po tinapos yung sa taas nya .. Nag wworry na tuloy aq ..

sino po nakakaalam
18 Replies

Nakakaworry .. Huhuh.. Pinalo palo nya kamay ko tas nakita q umiiyak.. First baby ko to tagal namin hinintay... Tas hnd pa nya cnasabi kung bakit.,buti nalang hnd aq nagpanic na tumakbo o umiyak o ano pa man .. Yung cp q nalang yung kinuha q tas lumayo na aq.. Tas lalapitan nya aq sabi ko wag ka muna lalapit hnd aq makahinga sabi ko... Ngayon medjo okay na aq kinausap ko sabi nya sorry daw kc bawal daw po gumawa ng cabinet pag buntis ..hnd nya masabi habang pinapalo nya kamay ko para daw masumang o para wala daw masama mangyari..

Wala pong connect sa pregnancy ang pag assemble ng cabinet. Yung sobrang pag aalala niyo pa po ang makaka apekto kay baby. Eat healthy and dasal lang po lagi para sure na healthy si baby.

Ano kayang connect?? Hehe lahat po ng bawal sa pamahiin ginawa ko para maprove na ndi un totoo.. Aun hindi nga totoo haha.. Kahit pagpunta sa burol khit buntis ginawa ko rin

its about pamahiin. even mag pahukay ng lupa ( example magpgwa ng bahay so kelangan mag hukay muna. ) bawal. pamahiin kse prang gingawan mo ng libingan ang baby mo.

Bumili kami ng new cabinet at ako nagassemble 😅. 36 weeks pregnant

Walang kinalaman bka inisip lng nya n bka mapaano k pg n pwersa ka

Wala pong kinalaman. Ayaw lang siguro ng nanay mo na mapagod ka.

masama lng yan kung hlbubuhatin mo ng buo kz nga mabigat

Hahahaha bakit daw takte hahahaha hindi totoo yan. 😅

haha bka concern mama mo!bawal ka daw kasi mapagod.