i

hello po ask q lng po qng ngyayari dn po sainyo . hnd n po kc aq dinadatnan 2 mnths. irregular menstruation po kc aq.. bka po buntis n tnk u

11 Replies

Yes me too sis its better mag pt kana ,or mag pa check up na sa oby gyne..irregular din ako delayed na ako nun ng isang buwan at kalahati bago mangyari yung kontak tpos one month after d pa rin ako nadadatanan ,yun pla may baby na sa loob

Irregular din ako sis, nung unang month na wala ako period di ako nag expect kasi nangyari na before pero nung second month na nag PT ako and positive cya kaya saya lang...

As long as irregular ka. May mga delayed menstruation ka talaga Yung IBA nga 3mos pa before madatnan. Pero dahil sa nag pt ka naman, hindi ka talaga buntis. Delay kalang.

Kung irregular ka pwede nga umabot ng 2 months na wala kang regla. Pero mas maigi magpacheck up ka para malaman kung bakit irregular ang cycle mo.

Try mo mag pt tas kung positive po pa check kna po sa ob 👶👶😀

PT lang katapat niyan... 40 pesos lang sa botika

Pa check up ka nalang po kqya?

Try qna po ksu nigative

Mag PT kana para sure.

try mo po mag PT. :)