preggy

Hi po ? maii ask lang PO ako lmp ko po is April 20 ,2019 Ang due date ko po is January 22,2020 .. nagpaultrasound PO ako nung Nov. 04, 2019 31 weeks na daw po tyan ko . Ilang months and weeks na po kea tyan ko ? Di ko po Kasi Alam Kung kilan due date Wala po Kasi nakalagaii sa ultrasound results ko ..

4 Replies

You're one week away from your exact 8th month. Pero ultrasound ng ganyan ka-late is not accurate kasi minemeasure yung EDD based on the baby's size and weight. So if Jan 22 yung due date mo based on LMP, mejo small si baby sa loob. Pero check your EDD if nakapag-transvaginal ultrasound ka nung first trimester.

January 20 po EDD ko based sa transV, 35w2d nako now.

Same tayo edd momsh. Ano month nyo nabuo si baby?

April 23, 2019 po lmp, 32w5d na ko now.

4y ago

Ano edd mo momz

Related Articles