Exact Due Date

Ask ko lang po, kasi po lmp ko is april 1st hindi ko alam na yun na pala ang last mens ko so june 13 nagpacheck up ako dun ko nalaman na I'm 7 weeks preggy and ang edd ko daw is January 6,2023. Then, nagpaultrasound ako nung Nov. 29, 34 weeks nsabi hindi daw tugma yung weeks kasi ang nakalagay dun 31 weeks palang daw ako and ang EDD ko ay January 27. Okay ba yun or hindi? Nakakabother kasi e. Thank you #firsttimemom #advicepls

1 Reply

Possible na maliit bb mo kaya ganun

1y ago

Any suggestion po para mabilis paglaki ni baby 🥺 thank you po