asian parent

hello mga mommy , this is my first baby .. ask lang po ako anu dapat kong gawin kasi po my menstraution due is nov. 16, 2019 nakaramdam lang ako ng sakit tyan then my ultrasound due is nov 22, 2019 which is kahapon yon , nag pa ultrasound ako ulit nung thursday then my another due is dec. 2, 2019. nd ko na alam anu gagawin ko,natatakot ako ma over due..

1 Reply

Magbase ka sa LMP.. ung ultrasound kasi kaya sya iba2, nagbbase lang sa size ni baby.