Asking moms

Hello po . Magtatanong po ako sana may makasagot . First ultrasound ko po nung 4months palang tummy ko edd ko is oct 9, 40 weeks nako ngayon mag 41 weeks na sa sunday , tapos ngayon po nagpa bps ako biglang nag 35weeks and 5 days po ako , naging nov 5 po ang edd ko .. meron po ba ditong same case ? Nawoworried lang po ako kase mag 41 weeks na tummy ko base sa lmp ko . Pero no sign of labor parin po panay tigas lang ng tyan ,

Asking moms
1 Reply

Ano pong sabi ng doctor nyo na susundin na EDD? Sa experience ko po kasi hindi sinunod yung LMP at mga sumunod na ultrasound. Yung first transvaginal ultrasound at 6 weeks ang sinunod ng OB.