40 weeks no sign of labor

40 weeks na po today. EDD April 06. No sign of labor pdin, mannigas lang saglit tas llikot si baby. safe po kaya si baby until 41 weeks? Last ie 1-2cm na ako. Walking, squat and nag drink ndin ako pineapple palagi. Wala sign ng labor wala din discharge. Kakainip na. Ask ko lang po if may same case ako dito? Thank youuuu

13 Replies

41 weeks and 3 days ako mommy bagi nanganak. upon ie 1cm pa lang ako at ang taas pa daw pinapalakad ako pero di ko na kaya maglakad kc humihilab na tlga naiire ako sabay putok panubigan ko palabas na rin c baby. ayun aligaga sila mag-suero sakin kc wala pa ako sa delivery room. medyo di maganda sa ospital na inanakan ko kc di nila chinek nung sabi ko na lalabas na nagbase sila sa unang ie. nkapoop c baby sa tyan ko pero konti lang kaya di nman naka-apekto kay baby kc healthy man sya, 5 days na sya today☺️. siguro masu-suggest ko sayo balik ka kay OB mo mamsh. machecheck kc jan kung nkapoop na c baby.. pwde ka rin request na i-induce ka kay ob para kung sa public hospital ka yun gawin nila kc may request ka. sa ospital kc dito need tlga mag-wait hanggang 42 weeks unless may request kay ob. wait ka hanggang 41 weeks pag wala pa rin punta ka na ob. request ka induce. goodluck momshie sana makaraos ka na ng safe at healthy kayo ni baby🤗💕🫰

1y ago

mommy masakit b maninduce?

Same momi, ako 40 weeks and 4 days, still no discharge, no sign of labor and close cervix. Lahat ginawa ko na walking 1 hr sa umaga at 1 hr sa hapon, 30 minutes exercise am and pm, primrose tsaka pineapple. Wala talaga improvement sakin mi. kulang nalang mag acrobatics ako pero wala pa rin, as per OB wait nalang daw maglabor. As long as gumagalaw pa si baby, pero kapag panay tigas nalang daw po at wala movement, deretso ER na daw po

same ir mii 40 weeks na ako sa monday no sign ng labor pero naninigas tyan and nag 1cm na din aq pag ie sakin nong march 31,,minsan may discharge minsan wala pero sa monday schadule na ako iinduce,,

Ako po april 6 EDD april 6 kaninang 7:55am lumabas na si baby , nag do lang po kami ni partner tas ayun after mag do diretso nag labor na po ako

sakin din mi april 12 due date ko. 1cm stock ako pero nag brown discharge akoz hinde nag tutuloy hilab. minsan masakit sa pwerta parang may tumutusok.

If magpapa induce ka po, be prepare nalang po kasi twice ang sakit nya sa labor. Ask mo nalang po si Ob kong ano ung makakabuti sa inyo ni baby

Mommy! Just had NSD with Epidural 4-07-2023. Due date is 4-15-2023 Ilan po nassquats nyo a a day? DO din po with hubby❤️

41 weeks and 1 day nung nanganak ako nung March 19 ,tumae si baby sa loob buti di nakain kaya ok sia ngayon

same po 40 weeks and 1 day na ngayun april 6 due date din huhuhu

same mommy naiinip na dn ako kaka anaty