40 weeks and 1 day

Hi mga mommies, EED ko sa LMP ko is Oct. 12 pero No sign of labor puro false labor. Then sa first Ultrasound ko is Oct.18 EDD huhu nag wowory nako baka maover due ako. Naka position naman po si baby. Any adviced po?#firsttimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #firstmom

5 Replies

na ask mo na ba OB mo sis? pwd ka magpa induced labor na. sa OB ko kasi if 4weeks hnd pdin nakapanganak then CS na to avoid na makapupu si baby sa loob.

2y ago

check up ko yesterday mi sa public hospital, then sabi need ko daw pa ultrasound ulit sa OB sonologist. naka 2 bps nako 8/8 naman. nakaka worry lang

pacheck up k ulit sis para maresetahan kana ng evenig primrose, andpwede kana magpa induced sis, mahirap maoverdue ,makakakain n ng poops si baby,

2y ago

sis naka 4 nabanig nakong evening primrose, 19 pa balik ko sa OB :( sa monday papa IE ako sa lying In if close cervix pa rin baka paCS nako. mahirap nga ma overdue.

Same tayo sis. Mag due date na ko ng oct.19 no sign of labor padin nakaka-worry. Wala naman in-advise sakin si ob about sa induce labor.

2y ago

nako mi di pa rin, bukas papacheck up nako sa private para makampante. oo nga mi pray lang talaga. Pero super likot pa rin nya sa loob kaya napapakalma ako. ikaw mi kamusta?

kumusta po mii? nakaraos ka na po? same po kasi tayo situation

2y ago

wala din po, kakarating lang galing naglakad lakad miii. sana makaraos na☹

Pray first po, nothing is impossible with GOD !!!