41 weeks and 2 days

still no sign of labor. ano po masusunod kasi base sa last mens ko october 22 tapos base sa ultrasound nov. 2 ung last ultrasound ko nov. 12 d po kaya over due na po? 😥#1stimemom #advicepls pag d pa po ako nanganak iinduce po ako sa nov. 9😥

3 Replies

Be positive mamsh wag po magalala. kapag ang pinagkaiba ng LMP at ng ultrasound ay 1 week, stick ka lang sa EDD mo na Oct 22. kapag 10 days to 2 weeks naman ang pinagkaiba, ultrasound ang masusunod. sa case mo, 11 days ang difference kaya maaring Nov 12 ang EDD mo. Stay active nalang po mamsh. Yung squatting nyo po makakatulong po. Inom salabat po. inumin nyo din po primrose oil na bigay ni OB kung meron.

lakad2x ka mommy. exsercise mo katawan mo. squat2x ka din..