Intermittent fasting

Hello po. Magtatanong lang po' pwede ba mag IF ang buntis? Intermittent fasting?? Going 3months na po akong preggy❤️. Kc nag bago ako nagbuntis sadyang malaki tyan ko parang buntis din😅 Lastyear nag IF ako at naglost ako ng weight 71kg down to 67kg. Malaki din ang natulong sakin ng IF para magbuntis ako😊. Thank you po sa mga sasagot. God bless

2 Replies

bawal po magfasting. bawasan mo nalang po kain mo every meal