sss matben

hello po magtatanong lang po bakit po kaya nareject ako sa sss e complete requirements na po ako waiting nalang daw po ako tapos nagtex si sss ng ganito?

sss matben
1 Reply

I provide nyo na lang po yung hinihingi nila na OB history. Kung nabigay nyo na po, go to sss pero magdala pa rin po kayo ng copy, posible kasi minsan na nawala nila yung document.

5y ago

hi sis pumunta ako ng sss binigyan ako ng form na ob history papapirmahan daw kay ob. hehe opo sis papaphotocopy ko na