sss

hello po ask ko lang po hindi ko po kasi macheck ang matben ko online. tapos nakapagpasa na po ako complete req pero ang nakalagay sakin online is employed eh voluntary na po ako pano po kaya yun? pero nakapagpasa na ako complete requirements

2 Replies

Follow up ka sa SSS branch mismo. Pag kasi employed pa din status mo mommy, hindi sila manghihingi ng savings account mo. Ako din ganyan, tatlong buwan na ko voluntary na nagbabayad tapos employed pa rin status ko. Nung pinuntahan ko sa mismong branch at pinakita yung receipts ko pag naghuhulog, napalitan status ko within 24 hours. Mabagal talaga system nila, nakakainis dahil instead na di ka maabala, sasadyain mo pa sa branch para mapacorrect.

5y ago

sge po thanks po🙂

Complete req. Ng mat1 pati mat2. Nagpachange ka po ba ng employed to voluntary sa SSS? Saan mo po tiningnan? Sa Eligibility mo po tingnan.

5y ago

yes po nagpachange na rin ako pero nakalagay po sakin is employed online pero nung nagpasa po ako complete req may form po na binigay na confirmation of encoded information na naka voluntary po ako