Medical Lab

Hi po, magshare lang sana ako. May na udlot po akong laboratory. Pinapa ulit po ng OB ko noong March, sa urine at blood sugar po dapat around March 14 na ulit na sana kaso na abutan po ng lockdown di ko na naituloy, kasi sabi po ng ob meju may mataas sa urine ko at blood sugar, eh hindi ko na po na ulit. Delikado po kaya iyon, worried po ako baka may UTI ako at mas tumaas blood sugar ko pero so far wala naman po akong nararamdamang sign ng UTI or masama na pakiramdam. Blessed po na ok din pakiramdam ko po. What do you think po mga momsh??

8 Replies

Iwas po sa matamis mommy. 😊 drink more water din. Sa UTI naman di lahat ng may UTI may signs like masakit umihi or anything. Mas ok padin kung ulitin niyo yung laboratory para mas sigurado. Lalo at risk si baby sa loob. 😉 may mga safety protocols naman po sa hospitals or if takot ka sa hospital punta ka nalang sa mga clinic na less ang tao/patient. Ty to contact your OB kung anong best na pwede mong gawin. 😊

4y ago

thanks po good thing lifted na po ecq dito sa amin makapag pa lab na sana and Ob

dati nung preggy pa ako momsh 2 bese ako nag pakuha ng lab. first s 3mos. medjo mataas ung sugar ko nun wala nmn akong uti.Then regular check up lang ako kay ob tas cnusunod kulang advised nya lagi para d tataas sugar ko,d ako mgkaka uti,tsaka mag normal lagi bp ko .8mos. lab ulit yun na normal na lahat 😊

4y ago

thank you po, hopefully makapag pa lab at OB na po ako asap

Hi mommy, kapag mataas ang urine counts of bacteria. May UTI po kayo, though hindi lahat ng uti may signs na masakit ang pagihi or what so ever. Yan talaga malimit na sakit nang preggy 😅 inom nalang po kayo nang buko juive every morning. Effective po yun. Habang nakaECQ pa kayo 😊

Mas makakabuti mommy kung maulit mo ulit yung lab test para masure na okay na talaga ☺️ as per my Ob sabi nia nakakaapekto ang UTI sa baby kaya mabuting magamot habang nasa loob mo pa sya ng tiyan.

4y ago

thank you po gawin ko na lang po uli asap

About naman sa Blood sugar. Hinay hinay po muna sa matamis. Pinagffasting po kayo before gumawa nang Blood sugar test diba? Sundin niyo po ulit fasting hour before taking the test 😊

4y ago

thank you po

Baka gusto lang ma check ng ob mo kung may gestational diabetes. Habang di kpa nakakapag lab. Iwas ka muna sa sobrang matatamis.

hbng d kpa nkakapag ulit ng test ngaun palang mg lilo na po kayo.

mas maigi magpa laboratory nlng tlga...