blood test for sugar

Doc shane,ano po bng dapat kainin para di tumaas ang sugar..blood test ko po sa Thursday pinagfafasting po ako..32 weeks preggy po..nagwoworry po kasi ako bka mataas sugar ko..pag pa nagpapaurine test dun po sa result may nklagay na sugar dun matatrace din po ba dun kung mataas ang sugar?laging no sugar,moderate at yung last is trace sa result ng urine test ko

1 Reply

Same po tayo mamsh. Sa urine tests ko (3x) may na trace na glucose. Pero nung nagpa blood test na ako, normal naman ang glucose level ko. Actually below pa nga sa range e 😊. Drink plenty of water lang and no sugar talaga ako

5y ago

Hindi na ko pinaulit mag blood test kasi normal naman ang glucose level ko. Mas accurate daw po kasi yun kesa sa urinalysis