blood sugar

Hi po ask ko lang f naexperience nyo during pregnancy na mataas ang blood sugar nyo? Ksi sbi skn may chance na malaki si baby na lalabas so baka need akong Ma CS pag d nag normal Blood sugar ko?

2 Replies

Ganyan talaga sis pag mataas blood sugar mapupunta lahat kay baby yung excess kaya siya lalaki. Kaya dapat control na sa food na kakainin mo at magmonitor ng blood sugar.

Ung friend ko ganyan din. Diet sya and less sweets. Nakakalaki tlga ang sweet mamsh. Kaya ako iwas iwas sa sweets. Iwas rin sa maalat para di masyado magmanas... :)