SSS MATERNITY BENEFIT

Hello po magaapply po sana ako sa Maternity Benefit po, anong month po kaya ang dapat mahulugan ko para po maging qualified ako sa mat ben. First ever hulog ko po is july 2019 tas last hulog ko po is nung june 2020 since nagresign na din po ako sa work ko. Ang EDD ko po is January 2021. Thank you po.

1 Reply

Requirements po is: Ultrasound 2 valid ids if walang sss or umid id mat notif application tama po ba? thank you