Sss Maternity Benefits

Anong month po ba masasabeng qualified sa Sss maternity benefit kc po simula july 2018 - june 2019 may hulog po ang sss qo ng company qo, ang EDD qo ay sa October. May makukuha po ba qo at nasa mgkano po kaya??

5 Replies

Mag file na po kayo sa sss ng maternity benefits may mga requirement pa kac Tapos pero alam ko ngayon 2020 mag huhulog po kayo hanggang sa due date nio kac ako ganon.

eto momshie para malaman mo po pag qualified ka

Thank you sis

Sss

Qualified ka naman sis, yung makukuha mo depende sa contribution mo, compute nila yun, magkaiba ang normal at cs ng amount sa benefits.