vitamins for 8 months old baby

hello mommies. ano po ba magandang vitamins pampagana kumain? pansin ko kasing humihina kumain baby ko eh. nung 6 and 7 months siya okay naman. malakas kumain pero nung nag 8 months ilang subo lang ayaw na agad. pahelp naman po. nakaka stress kasi gusto ko siya kumain ng madami pero ayaw naman niya. thankyou in advance!

1 Reply

Hi! Thank you for reaching out to us. You can visit our site for more information. This might help: https://www.google.com.ph/amp/s/ph.theasianparent.com/vitamins-pampataba/amp