Ano dapat gawin sa ayaw kumain ng baby.. 8 months na baby ko ayaw pa din kumain. Breastfeeding ako

Ano dapat gawin.. hihirapan ako pakainin sya ... talagang ayaw nya..dati kumakain sya hangang 6 months 1/2 .. pag 7 months nya ayaw nya na . .. cerelac dati pinapakain ko. Tpos patata , carrot , .. ngayon ayaw na.. kahit anong pagkain ayaw na tlga . Umaasa na lang sa ako sa Breastfeeding ko. Ano ba dpat gawin.. sna matulungan nyo ako

3 Replies

baka po nasanay sa lasa ng cerelac? mashed po ba binibigay niyo? baby ko naka babyledweaning hindi traditional malalaki hiwa ng mga gulay pinapahawak ko madami din tapon.. ganon po talaga wag natin sila pilitin kasi 1year old below sa gatas palang talaga ang source of nutrition kaya khit di masyado makakain ok lang. practice palang nila yan.. basta avoid mo lang magbigay ng mga cerelac or gerber dapat masanay si baby sa tamang texture at lasa ng pagkain.. No Salt No Sugar No Honey below 1year old... baby ko 19mos old na ngayon nagbbreastfeeding pa din at magana kumain kahit ano food ang iserve namin sakanya . Godbless mi

Baka nga po nasanay sa cerelac baby nyo. Try mo magsteam ng kamote mi, tas blender mo, favourite ni baby ko yan. 7 months na si baby so far wala pa akong problema sa mga kinakain nya. Gusto nya lahat 😊

7mo ago

ginawa ko na po yan. kaso ayaw talaga kumain .. marunong na sya magtiklop ng bibig nya .

Mi kmusta baby mo? 8months na din baby ko pero tamad din kumain, pag sinubuan mo niluluwa ng dila nya tas minsan para nasusuka na ewan kaya natatakot ako hays ebf din kami mi.

6mo ago

nako same tayo, okay lang kaya yon? sstart ko palang baby ko sa tiki tiki pampagana daw yun sana magwork.