Ayaw kumain 6moths old baby

Hi mga momsh please help po, yung baby ko po kasi ayaw kumain gusto lng nya dede sakin. sa formula ayaw din nya saakin lng talaga, pure fruit and veggies pinapakain ko kaso susubo ko pa lng yung spoon nya iniiyakan na nya#pleasehelp #advicepls

Ayaw kumain 6moths old baby
13 Replies

okay lang yan Mommy.. iba iba din naman kasi ang mga baby.. merong early gusto na kumain.. offer ka lang po ng offer. then try mo rin Ung fruit feeder.. ilagay mo don. ipalaro mo kasi sa age nya panay ngatngat na yan. baby ko don talaga nasanay sa food. una naman niluluwa nya lang. kasi naninibago..

May sarili pong time ang mga babies natin. If hindi pa po sila ready, wag po natin ipilit baka kasi mas ayawan nila. Ganyan po ang baby ko, tho simula 6 months siya pinapatikim na namin ng solid foods pero kung ayaw niya- di namin ipipilit. Ngayong 15 months na siya lahat na kinakain.

Hi mommy normal po yan. Baby ko 8 mos. na pero halos itapon lang ang food nya 😂 pero it's okay kasi ine-explore pa nila yung pagkain. Btw, BLW kami since 6 mos. kaya talagang nasa kanya decision kung gaano karami lang gusto nya kainin.

More patience pa Mi, lalo na kapag naging toddler na sila. It's new to her pa siguro give her more time. Try mo po na ihalo ung breastmilk mo sa mga fruits and veggies.

since bago experience ang solid feeding, take it easy and let baby explore food and textures. okay din if masasabayn si baby kumain.

Ibig sabhin hindi pa po ready si baby.. Or maari din pong palitan nyo po Yung style ng spoon po nya Para ma attract po sya ❤️💕

kakain din yan mommy in due time. hayaan mo nalang po muna. ang importante hindi naman po nangayayat si baby at malusog naman.

Hi mommy! How’s your baby na po? What month po siya kumain? Same tayo turning 8 months pero ayaw pa rin kumain ng baby ko

Okay lang yan mommy. It takes time talaga. Tsagain mo lang po mommy at masasanay din si baby.

Patikim tikim lang po muna talaga sila sa ganyang stage. Basta po consistent ang pagpapakain 🙂

Related Articles