hayyy

Hello po mag rant lang po ako sainyo ng bahagya. Kaninang tanghali kasi magkakaharap kami ng parents ko tsaka pinsan ko. Biglang napag usapan yung about sa baby ko. Sobrang sakit lang na sa kanila pa mismo nang gagaling yung mga hindi magagandang salita. Kesyo panget daw magiging anak ko kasi hindi ganon kagwapuhan yung boyfriend ko. Hindi raw panglabas. Panget daw magiging ilong. Ayaw daw nila alagaan. Lahat lahat na. Na hurt ako ng sobra sobra. Hindi na lang ako kumikibo tinatawanan ko na lang. Pero deep inside sobrang sakit gusto ko na umiyak. Napaka emotional ko pa naman ngayon. Wala akong magawa, hindi ko maipagtanggol. Kung alam ko lang na yun yung kapalit ng pagbili bili nila ng mga gamit ng baby ko hindi ko na lang sana tinanggap. Kahit hindi ko isipin naiisip ko pa rin. Nasasaktan ako para sa boyfriend ko at baby namin. May tinutulong din naman boyfriend ko hindi lang naman kami naka asa sa kanila. Tsaka kusa nilang binibili yung mga gamit ng baby, hindi naman kami nanghihingi kasi alam namin yung responsibilidad namin sa baby. Hindi ko alam pano gagawin ko ? ang hirap hirap gusto ko na tuloy bumukod natatakot ako lalo pag lumabas na baby ko yun una nilang aalamin kung sino kamukha bakit ganon

7 Replies

sana ngbibiro lang sila .. pero kung hinde my araw sila. samin wala namang gnyan mg isip ung mother ko lang mejo kulang sa moral, namimili sya nung una pag lalake daw di sila mgaalaga dun dw sa mama ng asawa ko ang mgaalaga. pero pg babae sila dw mgaalaga. sabi ko sa knya kht babae to d ko rin papaalaga sayo. hard sila mg biro kaya gnagamtihan ko lng para alam nilang may mali sa cnasabi nila 🙂 sana gnun ka din. para alam nilang di ok sayo ung mga sinasabi nila. pakatatag ka. mas mgnda tlaga nakabukod sa totoo lang.

Okay lang yan mamsh, hayaan mo nalang sila. Ako nga sabi ng mga kapatid ng asawa ko dapat maputi daw anak namin kase maputi kuya nila, nasaktan din ako kase syempre di naman ako maputi morena lang ako. Hinayaan ko nalang kesa isipin ko nang isipin. Sabi ko nalang sa sarili ko, maputi man o maitim anak ko, tanggap ko at wala akong pake sa sasabihin nila kase anak ko to.

Sabi nga nila di lahat ng biro okay 👌 .. may mga salita talaga na kahit gusto natin kalimutan sumasagi parin sa isip natin the best thing you can do is maghanap ka ng mapag lilibangan , nood ka ng TV and pray ka kay GOD sabihin mo sakanya narramdaman mo and lahat ng hinanakit mo lilipas din yang nararamdaman mo momshie cheer up 🥳🥳🥳🥳

Be strong mums, my mga bagay talga na hindi natin nakokontrol, bsta isipin mo okey kayo NG bf mo at NG LO mo, just because to them, pray mo lahat NG worries mo, God knows everything.. Just focus to your baby. Good vibes para Masaya baby mo po. God bless you🙏🙏🙏

Ako naniniwala sa sinasabi nila na the more na nilalait yung baby sa sinapupunan the more na cute paglabas. kaya dont worry kakaganyan nila baka magulat sila cute baby mo ☺

Okay lang yan momsh baka nag bibiro lang sila wag mo nalang masyadong isipin.

Sabi lng yn Ng parents mo..pero pag nkita na nla app nila matutuwa Yan..