due date sa tranv july 7 sa bps july 22

hi po mag ask lng po ako saan poba tlaga mag base ng due date sa unang ultrasound po ba or sa huli sa bps kopo kase july 22 sa unang ultrasound ko transv july 7 masyado po ang layo ng agwat , sabi nung ob ko bka masunod daw ung bps napapaisip po ako bka overdue nman npo ako , resepect may post po salamat ndin sa sasagot bka may same din po ako dtu naguguluhan kung ano din ang susundin

4 Replies

sakto lng po ba timbang/size ni bb? pabago bago kase yan sa ultrasound kase binibase ata sa size/measurement ni bb. better cguro pinapa explain tlaga sa OB mo bakit may ganyan na case

3mo ago

opo sabi ni ob ok nman ung panubigan at ung laki ni baby kaya bka masunod daw po ung sa last ultra ko na july 22

same mie July 22 Ang due ko pero NAsa BPS ko July 9 na din

as per my OB, we follow my 1st TVS.

Related Articles