due date

Ask ko lang po sa mga nakakaalam, bago po ako mag pa BPS ang unang result po ng ultrasound ko is 30 weeks pregnant po at ang due date ko july 7, tapos nung nag pa BPS na po kasi akala ko 37 weeks kona ang naging bilang po sa BPS ko 35weeks 4days pregnant palang ako at ang naging due date na is july 17? Ano po bang mas masusunod jan hindi kopo kasi naitanong sa nag ultrasound sakin. Thankyou po sa mga sasagot. Godbless mommies!

1 Reply

Basta po 37weeks up anytime pwede na. Pag basehan nyo n lng ung calendar kung kelan lmp nyo

Related Articles