BPS okay naman po ba?

Hello po, accurate na po ba pag bps. Sa lmp ko kasi July 7 ako manganak 1st ultrasound ko is July 22 around 6mos po ko nag paultz non tas kanina nag pabps ako July 25 yung edd. Bali ang susundin ko pong edd is yung ultz at bps, baby boy po siya. Need ko na rin po ba mag diet?

BPS okay naman po ba?
1 Reply

okay naman yung bps result mo sis. magkalapit lang din due date ng bps at utz. yung sa diet sis best consult your ob, pero yung 3.3 kgs na weight pasok naman sa normal range.

3y ago

Maraming Salamat po ma’am ☺️