pregnancy test

hello mommies. bakit po kaya ganun? before my missed period nagtry akong mag pt kasi kakaiba nararamdaman ko. first try, nag positive po pero malabo ang isang guhit. second try, nung umaga po, positive pa rin po. same brand ng pt. pero ngayong pang third, ibang brand ng pt tapos negative ang result. bakit po kaya ganun mga mommies? 1 day delayed pa lang po ako. ?

6 Replies

blue cross na pt maganda. accurate yung result. once lng ako nag pt tas ayun tama nmn ang naging result at parehong klaro ang 2 guhit. kahit 1day delayed kplng nakikita na result

my positive false po kasing tinatawag means hindi ka po pregnant try niu po manuod sa youtube.

Positive na po yan. 😊 Try mo pa check up para makpag transvaginal ultrasound ka na.

kasi mas advanced pang detect nung isang brand pero positive na yan mamsh

pacheck up ka to confirm with an utz.😊

positive na po yan😊