1st Time To Be Pregnant

Hello, po mag ask lang ako kase sobrang curious ako, 8 weeks pregnant po normal lang po ba nakumikirot ang puson na parang magkaka menstration? At tsaka worried din ako kase nung first ultrasound ko sabi ng ob ko pagbalik ko ngaun june 8 titingnan daw kung may laman ng baby.

1 Reply

no.. take a rest, monitor if merong bleeding or discharge.. 8-10 wks kasi ang merong heartbeat, yun ang best time to have trans v para malaman.. if merong bleeding or discharge inform OB asap

5y ago

Thank you so much po ? sa answer. Wala namn pong bleeding.