8 weeks pregnancy

Hello po, I'm 8 weeks pregnant. Is it still okay to ride motorcycles? Medyo worried lang po ako. First time mum po.

2 Replies

hi po, need po ng triple ingat lalo na sa 1st trimestr ng pagbubuntis mamsh, iwas sa pagbiyahe para iwas tagtag hanggat maari po.. isa pa kung mag back ride sa motor at nakakaramdam ka ng pananakit ng puson, huwag na mag ride sa motor, kailangan mo po bed rest.. triple ingat po palagi.. have a healthy pregnancy

6 months na pero ever since nalaman ko naman, lagi ako nag aangkas or joyride..pero ayaw ng partner ko pero pag tinatamad ako mag commute, grab or angkas lang.