VAGINAL DISCHARGE

I'm 13weeks pregnant and nung nakaraan first time ko mag vaginal discharge na parang egg white or sipon na puti, na-curious ako kase di naman ganun discharge ko lagi. Normal lang po ba yun or should I be worried?

6 Replies

if may amoy at makati may vaginal infection po need to consult ur oby .. my discharge aq puti den parang chessy ung nalabas na maliit and sinabi ko sa oby ko and chineck nya sa loob vaginal infection na tlgng ngkakaroon daw tlg ang buntis pero dapat gamutin.. ask ur oby po base on my expirience po

5y ago

Sis uminom ka ng gamot after ma detect na may infection ka?

sis i think u have vaginal infection which is normal to pregnant but need to medication po .. ganian skn white discharge na parang cheese nmn na maliliit .. ask ur oby po sa discharge mo

Normal lang yan sa 1st trimester, basta no pain and walang foul odor yung discharge, wag lang color brown, green, and red. Mawawala din yan if you reach your 2nd trimester.

ok lang mgka discharge ng clear or egg white.texture kc buntis ka.. bsta walang amoy.

saan po b chenicheck mga mamsh pag ganyan s ihi po b nkikita pag my infection ka?

normal yan, unless may color or amoy pwedeng infection yan.