Tummy

Hello po. Madalas po manigas yung upper right part ng tummy ko (basically, under ng breast po) parang may nakapwesto po doon na body part ni baby. Normal lang po ba yun? Ano po kayang part ni baby ang nandon? Di pa po kasi ulit ako nakakapag pa ultra sound. thanks po

1 Reply

Normal po. If dyan na part nyo po medyo na fefeel kick ni baby, yan po ay ang kanyang paa. If sa left side nyo naman po na feel ang kick nandoon po nakapwesto ang kanyang paa

5y ago

di ko po naffeel na nagkikick don si baby. naka bukol lang po yung upper right part ng tummy tapos after ilang secs or mins mawawala din po agad.