Upper tummy

Hello mga momshiee 1st time mom here may questions lang po ako sumasakit po kais yung upper part ng tummy ko . Parang pasa po yung sakit nya pag hinahawakan. Normal po ba ito ? 32 weeks napo ako . #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

4 Replies

same case momsh, pero di naman palagi may times lang na parang may lapnos na mahapdi pero wala naman. ganyan din ako at my 20 weeks to 26weeks ko siguro, pero ngayon wala naman na ko nararamdaman ngayon.

same 31 weeks masakit talaga Sia PAG hinawakan . di ko sure if ok din gusto ko nga mag pa ultrasound ulit... kaka worried

ganyan din yong nararamdaman ko sis... pakiramdam ko nga may pasa Ang upper tummy ko Minsan nga nangangalay pa...

2y ago

normal poba ito sis ? sabi kasi ng sister ko 35weeks sya now normal daw pero di ako komportable baka may prob . ngayon lang kasi ako nakaramdam ng ganito .

Sa ribs yung sakin momsh🥲

2y ago

sometimes sakin din 😅

Related Articles