Mga mi normal lang ba na parang may nag lilikot na butterfly sa upper part ng tummy ko??

Normal po ba yung ganito mga mi parang may malikot na butterfly sa upper part ng tummy ko bandang sikmura?? Hnd nman po sya masakit mga mi. 10weeks and 4days preggy po ako. Tia sa sasagot.

2 Replies

baka po intestines mo un mi or stomach ng aadjust po..by 10 weeks kse nsa may puson plang si baby..

2y ago

same. ung feeling ba parang may umiikot sa may sikmura? ganon kasi saakin im going 25 weeks na nakaka woriii

☝🏻

Related Articles