Tanong lng po..

Hello po... LMP ko po nung june 27 nung 6 weeks n ngpcheck up ako tpos wla png nkita pinblik ako after 2weeks bhy bta plng tpos ngaun lng hpon ngbleed ako mdmi tas buo buong dugo yung lumabas bukas p aq ngppcheck up uli pero gusto ko po nrinig opinion nyo ok po kya ang baby ko? ... Png second n pgbubuntis ko n nkunn kc ako nung una... Slmat

8 Replies

prayer lang sis. hoping for the best sa inyo ng baby mo 🙏

4y ago

same tayo sis, 1st pregnancy ko miscarriage, pregnant ako ulot now 8 weeks pero hindi nakita heartbeat 😭 babalik pa ko sa saturday for follow up tvs hoping and praying hard na my heartbeat na 🙏🙏🙏