Tanong lng po..

Hello po... LMP ko po nung june 27 nung 6 weeks n ngpcheck up ako tpos wla png nkita pinblik ako after 2weeks bhy bta plng tpos ngaun lng hpon ngbleed ako mdmi tas buo buong dugo yung lumabas bukas p aq ngppcheck up uli pero gusto ko po nrinig opinion nyo ok po kya ang baby ko? ... Png second n pgbubuntis ko n nkunn kc ako nung una... Slmat

8 Replies

nangyari po sakin yan...2018. mga ilang ultrasound po ako. pinabalik balik.sabi maaga padaw..sac lng xa. sa last transvi. ibang ob. ibang transvi clinic din.. unembryonic pregnancy daw po un. di daw po magiging baby. 1st baby ko xa dapat.. antayin ko nlng daw lumabas. after 2weeks po. ayun.dinugo na po ko...💔 pacheckup kana mommy..God bless po.

4y ago

Opo may check up pp ako mamaya... Salamat po...

hi mommy..hindi nmn po sa pagging nega at ora takutin ka. but base on my experienced for 6 weeks at walang heartbeat nor fetus n nkta s utz mu. possible n hindi nagdevelop. need nyo po magpacheck agad, emergency po yan and possible for D&C n kau.. praying for ur safety and GOD bless 😇

4y ago

GOD bless and keep safe..🙏🏻🙏🏻

Mommy, not to scare you pero once na may bleeding po at buo buo pa lalo na kung nasa first trimester pa lang is hindi po sya normal. Pwedeng nagka miscarriage ka na. 😢 Pero let's hope for the best and pray na okay lang si baby. 🙏

4y ago

Opo sna ndi... Check up ko po mamaya. Salamat

as per exp. 6 weeks po ako dati nung 1st na nagpa ultrasound (transv) may nkita na.po na fetus non . and di ko po masasabi na okay lang si baby kase hndi po normal na labasan kayo ng blood during pregnancy . pacheck up na po kayo agad

4y ago

ako dn 6 weeks meron n nkita single live (TransV)

Mommy, Hindi kasi normal na duguin ka at your weeks. But I'm praying okay parin si baby. Huwag mona po ipagpaliban yan, need asap consultation po

4y ago

Opo mamaya po may check up ako... Salamat

Mommy sorry po pero dun palang po sa sinabi nyo na dinugo kyo ng buo hindi na po normal at nangangailangan na agarang pag konsulta 😞

4y ago

welcome mommy. pray ka lng.

prayer lang sis. hoping for the best sa inyo ng baby mo 🙏

4y ago

same tayo sis, 1st pregnancy ko miscarriage, pregnant ako ulot now 8 weeks pero hindi nakita heartbeat 😭 babalik pa ko sa saturday for follow up tvs hoping and praying hard na my heartbeat na 🙏🙏🙏

Not normal po lalo kung madmi at my buo