Tanong lng po..

Hello po... LMP ko po nung june 27 nung 6 weeks n ngpcheck up ako tpos wla png nkita pinblik ako after 2weeks bhy bta plng tpos ngaun lng hpon ngbleed ako mdmi tas buo buong dugo yung lumabas bukas p aq ngppcheck up uli pero gusto ko po nrinig opinion nyo ok po kya ang baby ko? ... Png second n pgbubuntis ko n nkunn kc ako nung una... Slmat

8 Replies

Mommy sorry po pero dun palang po sa sinabi nyo na dinugo kyo ng buo hindi na po normal at nangangailangan na agarang pag konsulta 😞

4y ago

welcome mommy. pray ka lng.