Sure na positive na po ba?

Hello po. Last week nag PT po ako, malabo po yung 2nd line. Ngayon po inulit ko sobrang linaw na. Nakakaexperience din ako ng bworn discharge. Implantation bleeding po kaya yun? Salamat po.

Sure na positive na po ba?
87 Replies

oo sis implantation bleeding na siguro yun. nalaman kong preggy ako 8 weeks na tyan ko 😅 may pcos kasi ako kaya akala ko gawa lang ng pcos kaya di nanaman ako dinatnan kaya nung nagkaroon ako ng brown discharge sa panty ko, nag pt agad ako. btw, congrats

ilang days delayed ka sis? ako kasi 12days na now pero now may discharge ako na brown pa unti unti lng konti lng tlga . tas inuubo pa ako may lagnat. Huhu! kaya iniisip ko na lang baka regla kona ito.

4y ago

oo nga momshie. kaso kahapon lang naman pa wala wala naman sya now ubo naman. nag try na kasi ako noong una pa lang ma delayed ako negative naman kaya un dko na ulit sinubukan balak ko sana sa Nov. na

sure na sure yan mommy wow. congrats po.. ganyan din ako nung una haha. di tlaga ako na kontento sa isang PT apat ginamit ko magkaibang oras ako nag test just to prove na legit tlaga akong buntis. hehe

4y ago

hehe opo Mommy naka 5 PT nga din ako. nagpabloodtest din ako at positive din ang result

SUREBALL. ako sa dalawa kong anak malabo yung 2nd line. kasi yun yung hcg level natin. mababa yung akin ever since kaya malabo. kaya nirerequire na mag pt sa morning kasi mataas hcg natin sa umaga.

Sure na po yan mommy. Ganyan din po ako before nung nag positive ako sa pregnancy test, and same kit po tayo ng ginamit. 8 months preggy now. ☺️❤️

4y ago

hihi thank you mommy. 😊

sure na sure po. naka tatlong pt nga ako at nagpa blood serum test pa para sigurado. hahahah congratulations po!

same po tayo nong una .malabo talaga ang line nong nag PT ako..pero sa pangalawa kung try sobrang linaw na..

Congrats sis positive❤️tsaka normal lng ang discharge na brown.. ngbabawa lng yan😊

wow positive po momsh congrats! pa check up na po kayo kung may worries kayo.

yes positive po pro better consult an OB regarding on your brown discharge.