Sure na positive na po ba?

Hello po. Last week nag PT po ako, malabo po yung 2nd line. Ngayon po inulit ko sobrang linaw na. Nakakaexperience din ako ng bworn discharge. Implantation bleeding po kaya yun? Salamat po.

Sure na positive na po ba?
87 Replies

ilang days delayed ka sis? ako kasi 12days na now pero now may discharge ako na brown pa unti unti lng konti lng tlga . tas inuubo pa ako may lagnat. Huhu! kaya iniisip ko na lang baka regla kona ito.

4y ago

oo nga momshie. kaso kahapon lang naman pa wala wala naman sya now ubo naman. nag try na kasi ako noong una pa lang ma delayed ako negative naman kaya un dko na ulit sinubukan balak ko sana sa Nov. na