Sure na positive na po ba?

Hello po. Last week nag PT po ako, malabo po yung 2nd line. Ngayon po inulit ko sobrang linaw na. Nakakaexperience din ako ng bworn discharge. Implantation bleeding po kaya yun? Salamat po.

Sure na positive na po ba?
87 Replies

wala nmanh malabo, linaw nga e. pacheck up kana agad dapat walang bleeding.

sure na sure po.. malinaw pa sa mata ko.. haha positive! congrats!

Positive and better pacheck up po agad kayo kung may ibang nararamdaman.

yes po .But much better to consult to an ob ☺️ para 100% sure

congrats po. pacheck up kana po para mabigyan ka ng vitamins☺️

yes implantation bleeding po un. 1st trimerster po ng aapear un

4y ago

yups wag ka po matakot. tell to ur ob nlng po pra nd ka msyado mg alala..

Yes po! Malinaw na malinaw. Positive! Congrats po ??

Momsh kitang kita naman po na positive. Congratulations po

hello po ask. ko lang po kung positive or nega salamat po.

3y ago

negative po

congratulations! positive na po yan. ?