Confuse???

Hi po.. Last sept 14 po last period ko.. Then oct 14 po.. Ndi pdin aq nagkaron.. Tapos oct 21 po nag Pt ako.. Halos 4 na pt.. Puro malabo yung line.. Then oct 24 nag spotting ako.. Sabi po ng mother ko pamawas lang daw yun.. Kaya wag daw ako mag alala.. Tas oct 25 nag Pt ako.. Pero Negative na yung Result.. Buntis padin po ba ako?? Na iistress na po ako sa pag iisip.. Nttakot aq magpa transV.. At baka po madisappoint lang kmi ni hubby ko?????

Confuse???
3 Replies

ano balita mommy? same tayo ng sifuation may faint line din ako nakita dn ng ob kaso nung inulit ko ung pt ko gamit ung partners na brand negative.

Positive! Kahit malabo yan basta may dalawang lines

Positive na po yan

5y ago

Wag ka ma stress makakasama yan sau i think baby na yan...pt ka ulit tas ma check up ka sa doktor