Question?

Hi po ask ko lang po. Last mens ko po Oct 14-17, tapos may nanyari samin ng boyfriend ko ng Oct 25 at nasundan pa nung Nov 2. Nag pt na po Negative, may tendency ba na buntis ako? Nababaliw na kasi ako kakaisip.. #pleasehelp

2 Replies

wait mo muna na madelay ka bago ka magpt, sabi mo oct 14-17 last mens mo so nov 10-12 possible na next mens mo pero nagpt ka na ng Nov2, masyado pa maaga para malaman yan wait nyo magdelay ka ng 1week dun ka magpt

Kelan po expected nyo na period nyo?