cebceb

hello po.... last mens q po feb.22 nagPT po nagpositive po sya, then nagpunta po ako sa ob ko march 30 to confirm.. ang sabi nia lang possible daw po na buntis aq. wala pa pong nakitang sac at baby sa tranvi ultrasound ko.. kaya pinapabalik nya ako after 2weeks... nagwworry po kc ako. masyado pa po bang maaga nun kaya wala pang nakita? thank you po sa sasagot.

2 Replies

Medyo maaga pa po yung pagkaka-TVS sayo mumsh. Tama lang sabi ni OB, balik ka ulit para mas visible siya sa monitor. 😊

Maaga pa Po usually 8 weeks dun plng makikita