Hello po..Tanong lang po...Sino po same experience ko dito??Kasi po dapat January 2 may mens na ako

Pero hindi po ako dinatnan nagpt po ako ng January 4 po nagpositive po..Nagpaultrasound po ako ngayon pero eto po ung resulta at wala pa pong nakitang baby po kundi sac lang po..May chance pa po kaya na mabuo??Thank you po sa sasagot...

Hello po..Tanong lang po...Sino po same experience ko dito??Kasi po dapat January 2 may mens na ako
11 Replies

Too early. Jan 2 supposed regla mo but you tested positive na by Jan 4, that's 2 days delayed lang, meaning more or less 4weeks preggy ka pa lang. and that's too early pa to see ang embryo. normally po ay 6-8weeks nakikita ang embryo at heartbeat. continue taking your vitamins ang pampakapit if may binigay sayo (since nay nakitang subchprionic hemorrhage), rest, healthy foods and avoid stress then pababalikin ka after 2-3weeks for another scan for sure and siguro pinakuhanan ka rin ng blood sample for beta hcg test.

2y ago

ang nakalagay po kasi 5wks6days na po ung gs age po..Pero GS palang po yung nakita...

ganyan din akin dati Sis. early pregnancy. walang makita sa Ultra sound kaht sac Wala 😂 as In dugo lang Talaga Kaya Fininger muna ko at Kinapa. tapos niresetahan ako ng pampakapit so Far 1 month na baby Ko ☺️ bed Rest ka muna And Keep Praying Po yan din Naging sandalan Ko Nun e. Nananalangin ako na sana Magtuloy/mabuo dahil sobrang tagal ko na Inintay Na mag kaanak ☺️ after 5 yrs Of waiting Ito na baby ko. Hawak Ko na din Sya.

Ganyan rin sakin mi, masiyado lang ako naexcite kaya nagpaultrasound ako, trans v tsaka sa dugo ginawa sakin ayun tsaka lang ako kinongrats nung kinuhaan ako ng dugo kasi di pa kita talaga nung trinans v ako, 5 weeks lang rin akin nun🤣 And eto na baby ko ngayon mag 3 months na sa 18😅

2y ago

Opo mi..5wks6days po ang nakalagay na age ng Sac...Sana nga po pagbalik ko meron na si baby.Ang cute naman po.Sana girl na din po yung akin kung ipagkalaloob ng Diyos po..

Keep safe madam. Much better kung mag bed rest ka muna at uminom ng pampakapit kasi may subchrionic hemorrhage ka. It may lead to pregnancy loss. Atleast na confirm na preggy ka. Ako rin maaga nag pa trans V after 2 weeks may baby na. 🙏🏻

2y ago

Hoping din po..Yes po mi nagtitake po ako ngayon ng folic pero wala pa pong pangpakapit papabili na din po ako..Need po ba ng reseta??

i think its too early pa kaya dpa makita. for now rest ka, iwas sa mabibigat na gawain or magpakapagod.. meron din ako subchorionic hemorrhage sa 1st pregnancy ko, niresetahan ako pampakapit.

2y ago

nakalagay po ung age ng gs ay 5 wks 6 days na po??Pero wala pa pong yolk sac or fetal pole po..

Ganyan din nangyare sakin nung unang pa trans v ko. Pinagbalik ako after 2 weeks pinag take ako ng pampakapit, msyado lang pala napaaga pag papaulz ko. After 2weeks nakita na ung baby.

2y ago

Bedrest ka muna kasi may hemorrhage ka. Kung kaya mo, mag-virtual consultation ka na lang para maresetahan ka ng pampakapit. Ang tagal pa po kasi ng Monday. Sana mainuman mo na agad ng gamot pampakapit and vitamins.

Too early to tell po. Bed rest ka muna then take po kung may ni-reseta si doc sa inyo then come back po sa scheduled follow up check up nyo.

ang aga pa kasi Kaya sac pa lang talaga. Pero positive na yan pag may Sac na. 😊

at least 8 weeks ka dapat pa tranv. balik ka ulit after 8 weeks para makita kung nabuo.

2y ago

Yung subchorionic hemmorhage po delikado po ba yun??

base po sa mga nababasa ko mi much better daw po magpatransv 8weeks pataas po .

2y ago

sige po mi..5wks6days po nakalagay na gs age po...Wait nalang po ako ng ilang weeks po mi...Thank you po..

Related Articles