Sss maternity benefits

Hello po. Last June 2018 po yung huling bayad ng sss ko and planning magpapalit ng status from employed to voluntary since wala na me work last year pa. Makakaclaim po kaya ako ng maternity benefits if huhulugan ko yung Jan-June 2019 na contribution as voluntary member? thank you po sa mga sasagot. ❤️

1 Reply

Kailan po due date nyo?

5y ago

Yes sis. Pwede nyo po hulugan hanggang June 2019. Atleast minimum 3 months contribution naman para maqualify for maternity benefits.