false positive?

hello po, as ko lng po pwede po bang ulit ulit ang false positive? nung jan. po kc ng false positive ako 1month ako di inabutan dec 2019 nalamn ko false positive jan. 2020 then ng mens ako feb and march 2020 di npo nsundan april may negative nmn mga pt ko una then pinag take ako ng ob ko provera for ten days pero still wala padin ako mens after taking provera ang waiting until 14th day and negative pt ko until may 30 but now wala padin mens ko ng take ulit ako pt now positive na sya. NAG CACAUSE BA NG FALSE POSITIVE ANG PROVERA,pero my PCOS po kasi ako.

false positive?
2 Replies

buntis na po ba kayo nito? pwede ba mabuntis while taking provera o false positive talaga to? Thank you

Punta po kayo sa OB