Positive o negative?

Positive o negative ? Pasagot naman mga mommies hehehe last mens. Ko dec.30, 2022 until now dipa ako dinadatnan so i take pt then ayan yung result 😁

Positive o negative?
2 Replies

positive mi. pero kung duda ka sa pt mo pwede kana magpatvs ultrasound.

1y ago

oo naman mi. dapat nga po nung delayed kana mi nagpt kana then check up agad para nabigyan agad kayo ni baby ng vitamins na need nyo.

Nasa pakete naman ang instruction if it shows 2 lines that is positive.

1y ago

salamat