Last mens dec 29 hindi nagkaron nung Jan 29

Ask kopo negative naman po siya no kasi all pt kopo negative then nag pt po ako kaninang umaga unag ihi kopo nagkafaint line siya pero malabo muka naman pong false positive lang po no?

Last mens dec 29 hindi nagkaron nung Jan 29
16 Replies

Pt again every 2 days. Too early pa kasi if dec29 last menstruation so if pregnant man onti pa yung hcg mo. Take pt every 2 days if lagi may faint line most likely pregnant ka also, take pt early morning or yung concentrated pa urine kasi pag early pregnancy, pag na dilute ng water hcg di reflecting agad. Upto my 4th week faint line lagi but on my 5th week sobrang strong na ng lines

Try mo ulit magPT. Halos same sakin nun kaso ung faint line medyo malinaw ng onti. So what I did, I thought maybe it was a bit early for PT so nagwait ako ng another 4days then took another PT but like 3 different PTs para sure. Ayon nagpositive naman may isang PT lang na nagfaint line but the rest clear 2lines😊

Kailan po expected nyo na magkaperiod uli? Bilang ka po from that day, and if 2 wks delayed ka na. Tiyak 2 solid lines po ang lalabas. Ako po 2 wks ng delayed saka nagPT. Usually po kasi pagfew days palang or 1 wk faint line or di pa ganun kavisible. Pero kung 1 wk na at faint line yung 2nd, Tiyak buntis ka.

1y ago

Take ka nalang uli PT after 5 days or exactly 2nd wk na delay ka

to be sure, magpunta ka na sa OB para macheck na din..sobrang labo kasi nanhalos mukang evap line na. pero malay natin buntis ka nga. blessing yan..ano man maging result, you must accept it. mukhang di mo pa gusto magkababy for now kasi sa tanong mo...

positive po pero malabo nga lng ung 2 line dapat 3 weeks kang delay before mag pt for sure malinaw nayan mag 2 line nayan kapag nag pt ka ulit

Positive yan Sis. May Faint line po. Try niyo po Mag PT ulit para Klaro po yong Line. Congrats in advance😊

If lumabas yung faint line within 3 to 5 mins positive yun. Pero yang picture na yan mukang negative naman

ilang mins na po siya dyan sa photo? kapag 3 mins maximum, positive yan dahil nay faint line.

You can take pt anytime and pag nagkafaintline within 1-2mins positive yan.

parang positive po. pero para sure wait atleast 2 weeks tsaka magpt ulit

Related Articles