Anyone na same issue

Ask lang po if possible po bang buntis even nagka mens po ng heavy but for 2 days lang since may regular days is 5 days dapat tapos nag spotting after ilang days ng mens and sumasakit po ang puson at balakang specifically left side and nag pt po with a faint line but nung kinabukasan po nag pt po ulit negative na po. Is this possible possible positive or false positive. Thank you po

3 Replies

May Faintline din ako miii pero di pa sya considered as positive as per my ob. Sinuggest nya na magpa beta hcg test ako to confirm if pregnant na talaga ako. Kahit magnegative daw tayo sa pt, pag nagpositive sa hcg test, positive talaga yun meaning buntis talaga. Hindi pwedeng magkamali daw ang blood test unlike sa urine may mga times na hindi sya accurate daw. Siguro mag pa hcg test kna din. Lalabas dub kung negative ka talaga or positive.

3w ago

Thank you so☺️

Kahit gano ka faint yung pangalawang line that's almost an indication na posibleng buntis ka po. Pwede ka ulit mag try mag PT after a week or pwede ka rin naman mag pa check up lalo na kung yung pain eh nandyan pa rin.

3w ago

yes, thank you po

baka po implantation bleeding ung spotting nyo, minsan pwede pong may kasamang mild cramps kasi un